2 pcs medium size ampalaya, sliced
1 small canned tuna flakes in oil
2 pcs. fresh egg. beaten
2 pcs tomatoes, sliced
1 medium size onion, sliced
5 cloves minced garlic
2 tbsp. cooking oil
salt and pepper to taste
Hugasang mabuti anmg hiniwang ampalaya at
asinan pagkatapos.
Sa isang kawali o kaserola, igisa sa mantika ang
bawang, sibyas at kamatis.
Sunod na ilagay ang canned tuna kasama ang
oil nito.
Ilagay na rin ang ampalaya at lagyan ng kaunting
tubig.
Timplahan ng asin at paminta.
Takpan.
Tikman ang sabaw at i-adjust ang lasa.
Huing ilagay ang binating itlig.
Hayaan munang mabuo-buo bago haluin.
Ihain kasama ang inyong pabaritong priong isda
at mainit na kanin.
1 small canned tuna flakes in oil
2 pcs. fresh egg. beaten
2 pcs tomatoes, sliced
1 medium size onion, sliced
5 cloves minced garlic
2 tbsp. cooking oil
salt and pepper to taste
Hugasang mabuti anmg hiniwang ampalaya at
asinan pagkatapos.
Sa isang kawali o kaserola, igisa sa mantika ang
bawang, sibyas at kamatis.
Sunod na ilagay ang canned tuna kasama ang
oil nito.
Ilagay na rin ang ampalaya at lagyan ng kaunting
tubig.
Timplahan ng asin at paminta.
Takpan.
Tikman ang sabaw at i-adjust ang lasa.
Huing ilagay ang binating itlig.
Hayaan munang mabuo-buo bago haluin.
Ihain kasama ang inyong pabaritong priong isda
at mainit na kanin.